Chào mừng các bạn đến với website Sản phẩm Quảng Trị Đăng nhập
Hoa chất lượng cao, cây cảnh : Hoa chất lượng cao
Lan hồ điệp được trồng tại Sa Mù (xã Hướng Phùng, Hướng Hoá, Quảng Trị) được ví von như “tiểu Đà Lạt” giữa núi rừng Trường Sơn, có độ cao trung bình từ 1000 - 1.500m. Nơi đây có khí hậu ôn hoà, quanh năm mát mẻ và là điểm lý tưởng để các nhà khoa học nghiên cứu trồng thực nghiệm các loại hoa cao cấp, có giá trị kinh tế cao.
Lan Hồ điệp Sa mù
Giá bán:
Hoa ly không chỉ quyến rũ bởi mùi hương nồng nàn, hoa ly còn rực rỡ về màu sắc và tươi rất lâu. Hoa ly yêu ánh nắng mặt trời, ngay cả khi được trồng trong bóng râm. Hoa ly có nguồn gốc ôn đới nhưng nay đã rất phổ biến tại xứ sở nhiệt đới như Việt Nam. Hoa ly có nhiều màu sắc rực rỡ khác nhau, có 6 cánh và mùi hương nồng nàn lan tỏa.
Hoa lily Sa mù
Giá bán: 250.000 đChậu 05 cây
Tulip là loài hoa đặc trưng của đất nước Hà Lan với màu sắc rực rỡ và sức sống mãnh liệt, là cây chịu rét khá, chịu nóng kém, ưa khí hậu mát ẩm, nhiệt độ thích hợp ban ngày là 16-20 độ C, ban đêm là 10-15 độ C.
Hoa tulip Sa mù
Giá bán: 120.000 đChậu 05 cây
Đồng tiền lùn là một trong những loại hoa phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Đồng tiền còn là loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp, sự kiêu kỳ và niềm hạnh phúc lâu dài.
Hoa đồng tiền lùn Sa mù
Giá bán: 70.000 đChậu 01 cây
Theo truyền thống của nền văn hóa Phương Đông, đặc biệt là ở Việt Nam thì hoa lan hồ điệp tượng trưng cho sự tài lộc, thịnh vượng cho gia đình trong năm mới. Chậu hoa lan lan chưng tết còn tạo không khí ấm áp, sum vầy, dịp mà các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau quây quần bên mâm cơm ngày tết thật ý nghĩa.
Chậu Lan Hồ Điệp chưng Tết
Giá bán:

Cơ quan chủ quản: Trung tâm Nghiên cứu, Ứng dụng và Thông tin KH&CN Quảng Trị
Thiết kế và xây dựng:
Trung tâm Nghiên cứu, Ứng dụng và Thông tin KH&CN Quảng Trị.
Địa chỉ: Đường Điện Biên Phủ, Đông Hà, Quảng Trị. Hệ thống chạy tốt nhất trên trình duyệt Cốc cốc.
Ghi rõ nguồn sanphamquangtri.com khi sử dụng thông tin từ website này