Chào mừng các bạn đến với website Sản phẩm Quảng Trị Đăng nhập
Sản phẩm phần mềm
Phần mềm này giúp cho các cá nhân/tổ chức thực hiện các thao tác tìm kiếm thông tin liên quan đến lĩnh vực an toàn bức xạ một cách trực tuyến. Không những thế, phần mềm còn giúp cho người quản lý biết được trên địa bàn tỉnh có bao nhiêu đơn vị có thiết bị bức xa, đơn vị nào có bao nhiêu thiết bị bức xạ và đã được thanh/kiểm tra vào thời gian nào.
Phần mềm Quản lý An toàn bức xạ
Giá bán:
Phần mềm Kế toán HTXNN phiên bản 3.0 được phát triển trên công nghệ C# với hệ cơ sở dữ liệu Microsoft Access 2003 có độ ổn định và an toàn cao. Do đó, để đảm bảo phần mềm hoạt động yêu cầu hệ thống như sau: CPU Pentium III 500Mhz trở lên. 100MB HDD còn trống RAM tối thiểu 128MB Hệ điều hành: Windows 98, Windows 2000, Windows XP,… Microsoft .Net FrameWork 2.0
Phần mềm Kế toán HTX nông nghiệp
Giá bán: 5.000.000 đ
Hệ thống quản lý nhiệm vụ KHCN là sản phẩm cho phép các cá nhân, tổ chức đề xuất nhiệm vụ đến phòng quản lý khoa học của các Sở KH&CN qua mạng Internet; cho phép chủ nhiệm nhiệm vụ theo dõi thông tin nhiệm vụ đang triễn khai và cập nhật thông tin thực hiện nhiệm vụ để nhà quản lý xử lý
Hệ thống quản lý nhiệm vụ KHCN
Giá bán:
Hiện nay, việc quản lý thời gian làm việc cũng như chất lượng công việc của nhân viên trong các đơn vị, tổ chức còn nhiều bất cập, để giúp cho cá nhân chủ động với công việc được giao và giám sát được quá trình thực hiện nhiệm vụ thì sử dụng CNTT để hỗ trợ cho lãnh đạo trong quá trình giám sát và quản lý nhân viên của mình với chi phí thấp nhất, nhanh nhất, hiệu quả cao nhất.
Hệ thống quản lý Kế hoạch công việc
Giá bán:
Phần mềm là kết quả đề tài nghiên cứu KHCN cấp tỉnh: Ứng dụng Hệ thống thông tin địa lý - GIS trong việc giám sát và khống chế cúm gia cầm tại Quảng Trị. Ứng dụng công nghệ GIS xây dựng phần mềm quản trị hệ thống cơ sở dữ liệu với tính chất là một hệ thống mở có thể cập nhật, vận hành cơ sở dữ liệu dễ dàng và cung cấp các công cụ khai thác thông tin phục vụ quản lý, cảnh báo dịch bệnh địa bàn tỉnh Quảng Trị.
Phần mềm quản lý dịch tễ bênh cúm gia cầm
Giá bán:
Phần mềm quản lý Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
Phần mềm quản lý Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
Giá bán:

Cơ quan chủ quản: Trung tâm Nghiên cứu, Ứng dụng và Thông tin KH&CN Quảng Trị
Thiết kế và xây dựng:
Trung tâm Nghiên cứu, Ứng dụng và Thông tin KH&CN Quảng Trị.
Địa chỉ: Đường Điện Biên Phủ, Đông Hà, Quảng Trị. Hệ thống chạy tốt nhất trên trình duyệt Cốc cốc.
Ghi rõ nguồn sanphamquangtri.com khi sử dụng thông tin từ website này