Chào mừng các bạn đến với website Sản phẩm Quảng Trị Đăng nhập
Hoa chất lượng cao, cây cảnh : Cây cảnh trang trí

CÂY BẠCH MÃ HOÀNG TỬ

Giá: 60.000 VNĐ
Đơn vị tính: Chậu
Quy cách đóng gói: Chậu
Cây bạch mã hoàng tử có tác dụng quan trọng trong việc thanh lọc không khí, cây giúp lọc không khí trong môi trường, cây có khả năng loại trừ các chất độc hại như: benzen và formaldehyde, mang đến bầu không khí trong lành hơn.
Liên hệ mua hàng: Hotline: 0843744333
Thông tin chi tiết sản phẩm
 

Đặc điểm cây Bạch Mã Hoàng Tử

Cây Bạch Mã Hoàng Tử còn được dân gian gọi là cây Bạch Mã, tên khoa học là Aglaonema Pseudobracteatum, thuộc họ Araceae. Ngoài tự nhiên, cây có thể cao đến 1m5, cây trồng chậu thường cao trên 40cm. Bạch Mã thường mọc thành bụi, thân vươn thẳng đứng, màu trắng muốt, tán lá có gân trắng. Lá cây hình bầu dục lớn, nhọn ở đầu, màu xanh lơ, nhiều sọc gợn trắng.

Là cây có rễ chùm, Bạch mã hoàng tử khi sinh trưởng tốt có thể lan bụi rộng, là loài cây ưa bóng nên cây thích hợp với không gian trong nhà hay văn phòng.

Cây có tốc độ lớn khá chậm nên thích hợp trồng làm cảnh trông chậu trong thời gian dài. Không chỉ vậy, cây có thể sinh trưởng tốt trong môi trường nước, rễ đẹp nên nhiều người thường trồng trong chậu thủy sinh.

Ý nghĩa và công dụng

Với nhiều người thì cây bạch mã hoàng tử chỉ đơn giản dùng để trang trí nhưng bên cạnh đó nó còn có nhiều tác dụng mà bạn có thể chưa biết.

Tác dụng của loại cây này là khả năng làm sạch không khí đây là 1 trong 10 loại cây làm sạch không khí tốt nhất. Cây có khả năng loại bỏ các khí độc hại như benzen và formaldehyde, mang lại không gian trong lành xung quanh nơi trồng.

Bên cạnh đó cây còn được sử dụng để làm quà tặng ý nghĩa như khai trương, khánh thành, tân gia, sinh nhật, … Những người làm chủ hoặc làm sếp rất thích đặt một chậu cây Bạch Mã tại nơi kinh doanh hay làm việc của mình để thể hiện uy quyền.
 

Ý nghĩa phong thủy của cây Bạch Mã Hoàng Tử

Bạch Mã Hoàng Tử mang vẻ đẹp của sự sang trọng, lịch lãm. Ngay từ tên gọi đã toát nên vẻ đẹp đẳng cấp của cây. Cây vươn thẳng mang ý nghĩa như sự vươn lên, tiến tới, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống gia chủ. Bạn có thể trồng cây để cầu mong sự nghiệp luôn hanh thông.

Nhiều người tin rằng cây Bạch Mã Hoàng Tử có thể mang đến nhiều may mắn, tài vận tốt cho người trồng. Trong phong thủy, ý nghĩa của cây Bạch Mã Hoàng Tử như là vật phát tài của người mệnh Kim. Mệnh Kim có màu bản mệnh là màu trắng, xám hoặc bạc.

Bạch Mã hiếm khi ra hoa. Hoa sẽ tập trung thành cụm màu trắng ngả vàng, bao bọc bởi mo hoa trắng muốt. Mặc dù không quá nổi bật nhưng cây Bạch Mã Hoàng Tử ra hoa là báo hiệu những điều tốt đẹp sắp đến với cuộc sống người trồng.

Hoa chất lượng cao, cây cảnh


Cây giống hoa Đồng tiền
8.000 đ Cây


Cây Đế vương đen
70.000 đ Chậu


Cây Giữ tiền
40.000 đ Chậu


Hoa tulip Sa mù
120.000 đ Chậu 05 cây


Hoa đồng tiền lùn Sa mù
70.000 đ Chậu 01 cây


Cây Dâu tây
40.000 đ Chậu


Cây Phú quý vàng
50.000 đ Chậu


Cây Ngọc ngân
50.000 đ Chậu


Cây Đế vương vàng
70.000 đ Chậu


Cây Đuôi công tím
60.000 đ Chậu


Cây Trúc huy hoàng
60.000 đ Chậu


Cây Vạn lộc
50.000 đ Chậu


Cây Phú quý đỏ
50.000 đ chậu


Cây Thiên môn đông
70.000 đ Chậu


Cây Kim phát tài
40.000 đ Chậu


Cây Lan phát tài (Cỏ Lan chi)
40.000 đ Chậu


Cây Đuôi công xanh
50.000 đ


​Cây Đuôi phụng
60.000 đ Chậu


Cây Tiểu hồng môn
60.000 đ Chậu


Lan Hồ điệp Sa mù


Hoa lily Sa mù
250.000 đ Chậu 05 cây

Cơ quan chủ quản: Trung tâm Nghiên cứu, Ứng dụng và Thông tin KH&CN Quảng Trị
Thiết kế và xây dựng:
Trung tâm Nghiên cứu, Ứng dụng và Thông tin KH&CN Quảng Trị.
Địa chỉ: Đường Điện Biên Phủ, Đông Hà, Quảng Trị. Hệ thống chạy tốt nhất trên trình duyệt Cốc cốc.
Ghi rõ nguồn sanphamquangtri.com khi sử dụng thông tin từ website này