Chào mừng các bạn đến với website Sản phẩm Quảng Trị Đăng nhập
Hoa chất lượng cao, cây cảnh : Cây cảnh trang trí

CÂY VẠN LỘC

Giá: 50.000 VNĐ
Đơn vị tính: Chậu
Quy cách đóng gói: Chậu
Cây Vạn Lộc hay còn gọi với tên khác là Cây Thiên Phú, thuộc họ thực vật Ráy. Cây có nguồn gốc từ Indonexia, Thái Lan. Vạn Lộc là cây dễ trồng, dễ chăm sóc. Cây mang ý nghĩa phong thủy tốt đem lại tài lộc, may mắn cho người sở hữu, gia chủ nên nó là cây cảnh rất được ưa thích hiện nay.
Liên hệ mua hàng: Hotline: 0843744333
Thông tin chi tiết sản phẩm
Đặc điểm hình thái của cây Vạn Lộc

Cây Vạn Lộc là cây dạng thân thảo mọc theo bụi, không phân cành và nhánh. Vạn Lộc có 2 loại là loại Vạn Lộc lá đỏ và Vạn Lộc lá xanh. Lá cây dày, bề mặt lá bóng có dạng hình trứng rộng. Đỉnh lá nhọn, mép lá nguyên lượn sóng. Lá mọc đan xen xếp từng tầng tròn quanh thân mang lại cảm giác cân đối và thu hút người nhìn. Vạn Lộc lá đỏ viền xanh, đốm hồng cà xanh khắp mặt lá tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

Đặc điểm sinh trưởng của cây Vạn Lộc

Vạn Lộc là cây ưa ánh sáng, chịu bóng bán phần, chịu hạn kém. Vì vậy Vạn Lộc phù hợp trồng làm cây cảnh trang trí nội thất, cây xanh văn phòng, cây phong thủy,…

Ý nghĩa phong thủy của cây Vạn Lộc

Ngay cái tên của cây cũng gợi cho chúng ta biết phần nào ý nghĩa của cây. Vạn có nghĩa là nhiều, lộc nghĩa là tài lộc, tiền tài, may mắn. Người ta, tin rằng Vạn Lộc là cây mang lại tài lộc, may mắn tràn đầy cho chủ sở hữu, gia chủ. Vạn Lộc có thể sống tốt trong môi trường đất, thủy sinh, cây có sức sống khỏe mạnh. Khi trồng trong môi trường thủy sinh làm nổi bật bộ rễ trắng ngà của cây tôn lên vẻ đẹp tinh tế của cây. Góp phần tăng sức sống cho không gian xung quanh. Điều này cũng mang ý nghĩ tượng trưng cho sự trong sạch, ngay thẳng.

Trong phong thủy, nếu trồng Vạn Lộc trong nhà sẽ mang lại cảm giác bình yên, xua đi những điều không may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, Cây Vạn Lộc còn được dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác trong dịp lễ tết, khai trương… Nó thay lời chúc may mắn, làm ăn thịnh vượng nhiều tài lộc.

Tác dụng của cây Vạn Lộc

Cây thường được trồng trong chậu nhỏ hoặc trong chậu chứa nước thủy sinh để trang trí bàn làm việc, của sổ, bàn ăn, phòng khách, cửa sổ… Ngoài có tác dụng làm đẹp cảnh quan xung quanh cây còn có ý nghĩa phong thủy tốt.

Ngoài ra Vạn Lộc cũng được trồng trang trí công viên, bồn hoa đường phố, nhà hàng, khách sạn… Với vẻ đẹp ấn tượng cùng màu sắc lá tươi tắn nhự nhiên, cây mang lại cảm giác mới mẻ, tươi trẻ cho không gian xung quanh.

 Về mặt sinh học, Vạn Lộc có tác dụng hấp thụ chất hữu cơ dễ bay hơi độc hại gây bệnh cho con người, giảm bớt khói bụi, thanh lọc không khí giúp mang lại không gian sống và làm việc sạch sẽ, trong lành.
 
Hoa chất lượng cao, cây cảnh


Cây giống hoa Đồng tiền
8.000 đ Cây


Cây Giữ tiền
40.000 đ Chậu


Cây Đế vương đen
70.000 đ Chậu


Hoa tulip Sa mù
120.000 đ Chậu 05 cây


Hoa đồng tiền lùn Sa mù
70.000 đ Chậu 01 cây


Cây Dâu tây
40.000 đ Chậu


Cây Trúc huy hoàng
60.000 đ Chậu


Cây Đuôi công tím
60.000 đ Chậu


Cây Phú quý vàng
50.000 đ Chậu


Cây Ngọc ngân
50.000 đ Chậu


Cây Đế vương vàng
70.000 đ Chậu


Cây Bạch mã hoàng tử
60.000 đ Chậu


Cây Phú quý đỏ
50.000 đ chậu


Cây Đuôi công xanh
50.000 đ


​Cây Đuôi phụng
60.000 đ Chậu


Cây Tiểu hồng môn
60.000 đ Chậu


Cây Thiên môn đông
70.000 đ Chậu


Cây Kim phát tài
40.000 đ Chậu


Cây Lan phát tài (Cỏ Lan chi)
40.000 đ Chậu


Lan Hồ điệp Sa mù


Hoa lily Sa mù
250.000 đ Chậu 05 cây

Cơ quan chủ quản: Trung tâm Nghiên cứu, Ứng dụng và Thông tin KH&CN Quảng Trị
Thiết kế và xây dựng:
Trung tâm Nghiên cứu, Ứng dụng và Thông tin KH&CN Quảng Trị.
Địa chỉ: Đường Điện Biên Phủ, Đông Hà, Quảng Trị. Hệ thống chạy tốt nhất trên trình duyệt Cốc cốc.
Ghi rõ nguồn sanphamquangtri.com khi sử dụng thông tin từ website này